Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

SỨC KHỎE CỦA BẠN – TRÁCH NHIỆM CỦA TÔI
 
CN. Ông Thị Mộng Tuyền
 
Từ tháng 8 năm 2016, BVQT Phương Châu liên kết với công ty bảo hiểm: BẢO VIỆT, BIC phát hành thẻ bảo hiểm cho khách hàng tại bệnh viện với những quyền lợi: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe (ngoại trú, nội trú), bảo hiểm THAI SẢN, bảo hiểm nha khoa.
Với đội ngũ nhân viên chuyên trách sẽ tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đối với bé từ 1 tuổi vẫn có thể sở hữu 1 thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp và mỗi độ tuổi sẽ có mức chi phí khác nhau. Đặc biệt đối với các chị đang có ý định sinh em bé thì được hưởng nhiều quyền lợi về thai sản khi tham gia mua bảo hiểm (thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0901 22 88 72).
Bên cạnh đó sẽ có nhân viên hỗ trợ hồ sơ khi khách hàng quyết định mua bảo hiểm và hỗ trợ bảo lãnh viện phí khi khách hàng nằm điều trị tại BVQT Phương Châu.
Đồng thời, BVQT Phương Châu luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc chăm lo sức khỏe cho nhân viên định kỳ mỗi năm. Mỗi doanh nghiệp có tính chất/ đặc thù riêng nên Bp. Khám sức khỏe sẽ thiết kế gói khám riêng và phù hợp với ngân sách. Thời gian qua, chúng tôi luôn đồng hành với một số doanh nghiệp và đã trở thành khách hàng thân thiết. Thế giới ngày càng phát triển, máy móc công nghệ ngày càng tiên tiến, nhận thức của con người ngày càng cao và nhu cầu chăm lo sức khỏe càng được đòi hỏi. Chính vì thế Bp. Khám sức khỏe BVQT Phương Châu đã thiết kế các gói khám cá nhân/nhóm cá nhân/doanh nghiệp với chi phí hợp lý: gói khám tổng quát dành cho khách hàng nam và nữ, gói khám phụ khoa (nữ) từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Một môi trường chuyên nghiệp, thoáng mát, sạch sẽ. Phục vụ ân cần, chu đáo. Dịch vụ nhanh chóng. Kết quả chính xác – đó là những gì chúng tôi có thể làm cho khách hàng.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BP. Khám Sức Khỏe và Bảo hiểm CSSK cao cấp 0901 22 88 72 (Ms. Tuyền/Mr. Lâm)