Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

Thư cảm ơn của một khách hàng gửi BS. Lê Cao Nhân


Tháng 10/2013
Vậy là sau bao tháng ngày chờ đợi, tôi đã được bế trên tay thiên thần bé nhỏ, đáng yêu của mình. Thật hạnh phúc vì được làm mẹ, thật nhẹ lòng vì mình đã sinh con an toàn. Tôi cảm ơn Bệnh viện PSQT Phương Châu đã cho tôi niềm vui ấy!

Hơn nữa, tôi rất muốn nói lời cảm ơn đến Bác sĩ Lê Cao Nhân và các chị em hộ sinh đã giúp tôi vượt qua khó khăn trong lần "đi biển" này. Giờ đây, mỗi lần nhìn đứa con thân yêu tôi lại nhớ nhiều về Bác sĩ và các cô.

Bác Nhân ạ! Cũng không biết là bác có đọc được những lời cảm ơn này không nhưng tôi vẫn muốn nói với bác rằng tôi rất cảm phục bác vì bác là một bác sĩ trẻ tuổi, tận tình với công việc. Chính bác đã làm cho tôi suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống này. Thật sự nghề nào cũng cần có những con người có lương tâm, có trách nhiệm. Và trong cuộc đời, nếu ta đón nhận người khác bằng "cái tâm" ta sẽ nhận được "cái tình" và cả sự trân trọng, mà tình người chân thật trong cuộc sống tất bật này thật đáng quý biết bao. Tôi cảm ơn bác rất nhiều và chúc bác có cuộc sống thật vui vẻ, hạnh phúc, chúc bác luôn là bác sĩ giỏi, có sự nghiệp thành công mĩ mãn, bác nhé!