Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

TUYỆT TÁC CỦA BA

(Chia sẻ của ba Trung gởi đến con gái Susie và mẹ Phượng – tình yêu của ba)

Chất liệu tạo nên tác phẩm ấy chính là tình yêu, nghị lực, sự hy sinh, những giọt nước mắt và cả niềm hạnh phúc.

Câu chuyện khởi nguồn đằng sau tuyệt tác ấy chính là giây phút nghị lực vượt qua sinh tử của vợ; là những nhịp thở đầu đời của nàng công chúa trong tim ba; là tình yêu gắn kết ba ngọn nến lung linh thắp sáng, sưởi ấm gia đình nhỏ bình yên này.

Ba từng đam mê nhiếp ảnh, nhưng không biết tự bao giờ, niềm đam mê ấy trở thành một niềm tự hào. Bởi cũng từ lâu rồi, tất cả tình yêu hai mẹ con và gia đình trở thành nguồn sống được ba gửi hết vào những tuyệt tác thiêng liêng nhất.

Sắp tới đây, mỗi ngày được yêu con, chăm con và trưởng thành cùng con sẽ tạo nên hàng vạn khoảnh khắc quý báu góp nhặt thêm cho ba và mẹ nhiều chất liệu để làm nên nhiều tuyệt tác của đời mình.

“Cảm ơn con gái Susie – Khởi My đã đến bên ba mẹ như một món quà vô giá. Con và gia đình chính là tuyệt tác của ba!

Cảm ơn bác sĩ Lương Ngọc Bích cùng nhân viên y tế BVQT Phương Châu đã đồng hành cùng gia đình, hỗ trợ để gia đình ta đón chào “mẹ tròn con vuông”, bình an, hạnh phúc.

Đặc biệt, ba sẽ không bao giờ quên ý nghĩa nhân văn được tạo nên từ sự gắn kết những san sẻ, đồng cảm, giúp chồng cùng vợ vượt cạn tại phòng sanh gia đình, bệnh viện Phương Châu.”

Nguồn ảnh: do Khách hàng cung cấp