Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ PHỤ KHOA

Hãy nghiêm túc chăm sóc sức khỏe sinh sản của bạn từ hôm nay

Hiện nay, bệnh lý ung thư phụ khoa đang có xu hướng gia tăng và độ tuổi người bệnh đang ngày một trẻ hóa. Các triệu chứng của căn bệnh này thường khó nhận ra. Đừng để quá trễ, ngay từ bây giờ các chị em phụ nữ cần có biện pháp phòng ngừa và phát hiện sớm, tránh nguy cơ mắc bệnh và tốn kém chi phí điều trị về sau.

Tỷ lệ ung thư phụ khoa đang gia tăng là hệ quả của sự phát triển xã hội. Theo Giáo sư Nguyễn Bá Đức - Phó chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, có đến 80% nguyên nhân gây bệnh liên quan đến yếu tố môi trường sống: ô nhiễm môi trường, thuốc lá, thực phẩm, nguồn nước. Các nguyên nhân này có thể phòng tránh được nếu các chị em chủ động thăm khám thường xuyên.

Viêm nhiễm phụ khoa, mệt mỏi, trướng bụng, kinh nguyệt không đều là những triệu chứng hay gặp của phụ nữ và là dấu hiệu nguy hiểm, tiềm tàng bệnh ung thư.  Một số loại ung thư phụ khoa phổ biến là: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung, ung thư âm hộ, ung thư âm đạo,… Đây là những căn bệnh thường gặp, có tỉ lệ tử vong cao nhất trong các loại bệnh ung thư ở phụ nữ.

Hiện nay, phụ nữ Việt Nam ít có thói quen khám sức khỏe định kỳ do tâm lý e ngại, xấu hổ và nghĩ là “bệnh của phụ nữ”. Khi bệnh chuyển biến nặng thì đã quá muộn, các chị em phải tốn kém rất nhiều chi phí điều trị, tỷ lệ thành công lúc này không cao.

Tầm soát là sử dụng các xét nghiệm để phát hiện sớm, đây là một trong những điều quan trọng để bảo vệ phụ nữ chống lại bệnh ung thư.

Thấu hiểu được điều đó, BVQT Phương Châu mang đến “Gói tầm soát ung thư phụ khoa” với ưu điểm vượt trội:

  •   Máy móc kỹ thuật hiện đại với độ chính xác cao.
  •   Đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý phụ khoa.
  •   Các gói khám được thiết kế dành riêng cho từng lứa tuổi (21 - 65 tuổi), đáp ứng nhu cầu thăm khám đa dạng của các chị em.
  •   Nhiều ưu đãi hấp dẫn:

      - Dành cho Gói khám Cao Cấp:

+ Khám và Tư vấn Bệnh lý về Răng Hàm Mặt miễn phí.

+ Tặng voucher miễn phí cạo vôi răng và đánh bóng răng.

NỘI DUNG GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ PHỤ KHOA

Để biết thêm thông tin về gói khám, mời quý khách hàng liên hệ:

  •  Tổng đài: 1900545466 (Bấm số 6)
  •  Hoặc inbox trang Facebook của BVQT Phương Châu
  •  Hoặc đến Quầy Tư Vấn, BVQT Phương Châu để được tư vấn trực tiếp