Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 06/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 06/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 06/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 05/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 05/12/2016

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM HÔ HẤP LHC – PHƯƠNG CHÂU

Ngày 15/2/2014 vừa qua, Bệnh viện quốc tế (BVQT) Phương Châu đã kết hợp với văn phòng đại diện của Hội Lao và Bệnh Phổi Việt Nam tại Cần Thơ tổ chức long trọng lễ khai trương “Trung tâm hô hấp LHC-Phương Châu”. Đây được xem là trung tâm hô hấp chuyên sâu đầu tiên tại ĐBSCL và được đặt tại khoa khám bệnh đa khoa Phương Châu.

Sau một thời gian hoạt động Phòng khám nhi và Khoa khám bệnh đa khoa, BVQT Phương Châu đã thu hút được hàng trăm lượt bệnh nhân và khách hàng đến khám và sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, BVQT Phương Châu đã và đang tạo dựng được lòng tin cho các khách hàng khi đến khám và điều trị bệnh. Với chất lượng dịch vụ săn sóc chu đáo, máy móc và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Phương Châu đang ngày càng hoàn thiện và mở rộng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất. Bên cạnh đó, hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của các bệnh lý về hô hấp, BVQT Phương Châu đã liên kết hoạt động với văn phòng đại diện Hội Lao và Bệnh Phổi Việt Nam tại Cần Thơ thành lập Trung Tâm Hô Hấp chuyên sâu điều trị nội và ngoại trú các bệnh lý về hô hấp như: kỹ thuật màng phổi, kỹ thuật nội soi, kỹ thuật đánh giá chức năng phổi, chẩn đoán và điều trị rối loạn hô hấp tắc nghẽn lúc ngủ, các bệnh hen suyễn, viêm phổi cấp và mãn..... Với sự hỗ trợ từ ban cố vấn chuyên môn gồm có các Phó Giáo Sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ đến từ TP. HCM và Cần Thơ như: PGS. TS. BS Trần Văn Ngọc (Trưởng Khoa Hô hấp BV Chợ Rẫy - Chuyên khoa hô hấp), TS. BS Nguyễn Huy Dũng (Giám Đốc Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch - chuyên khoa lao và bệnh phổi), TS. BS Nguyễn Văn Thành (Chuyên khoa hô hấp) và ThS. BS Trần Anh Tuấn (Trưởng Khoa Hô hấp BV Nhi Đồng 1 TPHCM - Chuyên khoa nhi).

Ngoài ra trong buổi lễ khai trương còn có sự tham dự của đại biểu đại diện cho các bệnh viện của thành phố Cần Thơ, lãnh đạo bảo hiểm y tế , hội Y học và câu lạc bộ bệnh phổi mãn tính tại Cần Thơ. Trong buổi lễ các đại biểu đã phát biểu tham luận đánh giá cao sự ra đời của “Trung tâm hộ hấp LHC-Phương Châu” là tất yếu và là mong muốn của người dân. Sự ra đời của trung tâm hô hấp sẽ giúp người dân của khu vực ĐBSCL nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ khám và điều trị bệnh trong lĩnh vực hô hấp với chất lượng cao nhất và giá thành phù hợp với phương châm, đáp ứng ngày càng tốt hơn quyền khám chữa bệnh của người dân. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai trương:
Lãnh đạo BVQT Phương Châu và lãnh đạo Hội Lao và Bệnh Phổi Việt NamTS. BS Nguyễn Văn Thành –
Phó Chủ Tịch Hội Lao và Bệnh Phổi Việt Nam, trưởng đại diện tại Cần Thơ


Toàn cảnh buổi khai trương Trung tâm hô hấp
LHC-Phương ChâuTS. BS. Nguyễn Văn Thành trình bày định hướng phát triển Trung Tâm Hô Hấp LHC-Phương ChâuGiám Đốc BVQT Phương Châu trao giấy chứng nhận cho ban cố vân chuyên môn Trung Tâm Hô HấpCác đại biểu tham quan khoa khám bệnh đa khoa Phương ChâuCác đại biểu Trung Tâm Hô Hấp tham quan phòng nội soiPGS. TS. BS. Trần Văn Ngọc
Trưởng Khoa Hô hấp BV Chợ Rẫy - Chuyên khoa hô hấp
Buổi khai trương với sự trình bày kế hoạch và định hướng phát triển của các thành viên ban cố vấn chuyên môn nhằm khẳng định mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hợp tác chuyên môn nhằm nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ y tế đa dạng, an toàn và chuyên nghiệp của Trung Tâm Hô Hấp.
Từ ngày 15/2 – 28/2/2014, BVQT Phương Châu hỗ trợ 100% chi phí khám và tư vấn cho các khách hàng đến khám các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: (0710) 2 222 555 hoặc đến BVQT Phương Châu, địa chỉ 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.