Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 06/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 06/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 06/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 05/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 05/12/2016

HÀNH TRÌNH SỮA MẸ XUYÊN VIỆT 2017 ĐÃ ĐẾN VỚI BVQT PHƯƠNG CHÂU

 

Cam Thị Chúc Ly – Phòng Marketing & CSKH

Hành Trình Sữa Mẹ Xuyên Việt 2017 tại điểm dừng chân TP. Cần Thơ - BVQT Phương Châu được tổ chức vào ngày 05/08 vừa qua, đã thu hút hơn 200 bố, mẹ và nhân viên y tế của Bệnh Viện đến tham dự.

 

Hành Trình Sữa Mẹ Xuyên Việt 2017 tại BVQT Phương Châu nhận được sự tham gia nhiệt tình của các khách mời

Mở đầu chương trình, BS. CKII Nguyễn Duy Linh - Giám đốc chuyên môn BVQT Phương Châu, dành lời cám ơn đến Hội Sữa Mẹ BETIBUTI đã tạo điều kiện để Phương Châu đồng hành tổ chức và gửi lời cám ơn đến các diễn giả, khách mời đã dành thời gian đến tham dự chương trình lần này. Đồng thời, BS. CKII Nguyễn Duy Linh cũng chia sẻ về công tác thực hiện nuôi con bằng sữa mẹ tại Bệnh Viện thông qua sự hướng dẫn trực tiếp của điều dưỡng đến sản phụ và các lớp học tiền sản thường kỳ mà Phương Châu đã và đang tổ chức.

 

BS. CKII Nguyễn Duy Linh - Giám đốc chuyên môn BVQT Phương Châu chia sẻ tại chương trình

Chương trình nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các khách mời khi được lắng nghe những chia sẻ rất chân thành và lý thú từ các chuyên gia rất tâm huyết trong việc nuôi con bằng sữa mẹ.

 

Bác sĩ Lương Kim Chi, chuyên gia sơ sinh đến từ BV Từ Dũ, đã có những chia sẻ bổ ích và hướng dẫn chi tiết cách ngậm bắt vú đúng cho các mẹ

 

Chị Trương Trúc Phương, đại diện hội BETIBUTI tại Cần Thơ đã chia sẻ về những thời điểm dễ gây ngộ nhận thiếu sữa và cách vượt qua

 

Chương trình đã nhận được sự chia sẻ, ủng hộ nhiệt tình của các khách mời

Cuối chương trình là hoạt động bốc thăm trúng thưởng, khách mời may mắn nhất đã nhận được giải thưởng đặc biệt: trọn Gói khám Nhi cơ bản của BVQT Phương Châu, chăm sóc tốt nhất cho bé yêu dưới 1 tuổi.

 

Vị khách mời may mắn đã nhận giải đặc biệt của chương trình

 

Đại diện BVQT Phương Châu tặng hoa cho các diễn giả

BVQT Phương Châu mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Hành Trình Sữa Mẹ Xuyên Việt trong những năm tiếp theo, góp phần kêu gọi mọi người nỗ lực chung tay thay đổi nhận thức của cộng đồng về Nuôi con bằng sữa mẹ.