Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 06/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 06/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 06/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 05/12/2016
Bé sinh tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu vào ngày 05/12/2016

BVQT PHƯƠNG CHÂU KHAI TRƯƠNG KHU KHÁM NHI MỞ RỘNG

 

BVQT Phương Châu tự hào là nơi chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện hàng đầu tại ĐBSCL. Để làm được điều này, chúng tôi đã xây dựng chuỗi giá trị chăm sóc khép kín cho quý khách hàng. Chuỗi giá trị này là sự kết hợp đầu tiên và toàn diện các chuyên khoa Hiếm Muộn, Nam Học, Sản và Nhi – Sơ Sinh. Khu Khám Nhi Mở Rộng ra đời như một yếu tố góp phần hoàn thiện và nâng chuỗi giá trị ấy lên một tầm cao mới.

Với mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh ngày càng tốt hơn, ngày 08/07/2017, BVQT Phương Châu đã vui mừng đưa vào hoạt động chính thức Khu Khám Nhi Mở Rộng, góp phần mang đến sự chăm sóc toàn diện cho các bé từ 0 – 15 tuổi.

Khu khám này được trang trí với nhiều màu sắc, hình ảnh thân thiện với các bé.

Khu Khám này được xây dựng nhằm mục đích mang Bệnh Viện đến gần với khách hàng, đem đến không gian khám chữa bệnh thân thiện và an toàn cho các bé, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo. Từ nay, các bé sẽ không còn cảm thấy sợ hãi khi đến với BVQT Phương Châu tiêm ngừa, tầm soát sức khỏe hay điều trị nội trú.

Tại đây, chúng tôi xây dựng Quy Trình Khám Một Chiều đưa người bệnh đến thăm khám đi theo một chiều duy nhất, góp phần chống nhiễm khuẩn do lây nhiễm chéo, giảm thời gian chờ đợi và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Tại khu khám này các dịch vụ khám chữa bệnh trước đây của Khoa Nhi như: sơ sinh, tiêm ngừa, nội nhi, ngoại nhi,… vẫn được duy trì và cải tiến từng ngày.

Bác sĩ khám cho bé tại Khu Khám Nhi Mở Rộng.

Để đánh dấu sự kiện lần này, BVQT Phương Châu đã tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé và Nghi lễ cắt băng khánh thành, một nghi thức đánh dấu một bước ngoặt nữa của BVQT Phương Châu trong việc đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Các hoạt động vui chơi cho các bé…

 

BGĐ BVQT Phương Châu thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành và đưa vào hoạt động Khu Khám Nhi Mở Rộng.

BVQT Phương Châu sẽ luôn không ngừng phát triển để hoàn thiện hơn, đảm bảo sự phát triển sức khỏe, dinh dưỡng, tâm thần vận động, cho bé trưởng thành một cách toàn diện nhất.