Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

THÔNG TIN LỊCH BÁC SĨ
PHÒNG KHÁM CHUYÊN GIA (NHI) THÁNG 6
P.MKT&CSKH

Với mong muốn cho trẻ em được tư vấn và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. BVQT Phương Châu đã tổ chức phòng khám chuyên gia. Đây là những phòng khám chuyên gia sâu về Nhi với những Bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu được mời từ Tp.HCM về. Tại đây các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho các bé theo lịch mà gia đình đã đăng ký từ trước.
Các chuyên khoa sâu phòng khám chuyên gia Nhi hiện nay bệnh viện đang có như: khám dinh dưỡng, khám tiêu hóa, khám tâm lý.
Khi nào cần đưa bé đến khám chuyên gia ?
Nhằm giúp gia đình hiểu rõ hơn khi nào cần đi khám những chuyên khoa này chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau:
+Khám dinh dưỡng: khi trẻ có biểu hiện biếng ăn, rụng tóc, sút cân... hoặc gia đình muốn kiểm tra xem trẻ có bị suy dinh dưỡng hoặc chế độ dinh dưỡng của bé hiện tại đã hợp lý chưa?
+Khám tiêu hóa: khi trẻ có một số biểu hiện của bệnh lý về dạ dày, trào ngược, táo bón, tiêu chảy, dị ứng sữa…
+Khám tâm lý: khi trẻ có một số biểu hiện như chậm nói, chậm phát triển tâm thần, một số hành vi bất thường như bé thụ động, cáu gắt, dễ khóc, không tiếp xúc mắt với người khác, có cử chỉ đu đưa cơ thể…. Hoặc khi gia đình muốn kiểm tra xem bé liệu có phát triển tâm lý bình thường hay không?
Thời gian đợt khám tháng 6:
11.06 KHÁM DINH DƯỠNG
BS.CKII. Nguyễn Thị Thu Hậu trưởng khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng II TP.HCM.
18.06 KHÁM TIÊU HÓA
PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn phó trưởng bộ môn Nhi Trường Đại học Y Dược TP.HCM.
26.06 KHÁM TÂM LÝ
Ths.BS Kiều Thanh Hà chuyên gia tâm lý từ BV Nhi Đồng II. TP.HCM.

Quý anh/chị có nhu cầu vui lòng đăng ký trực tiếp cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 07102.222.555 hoặc 07102 22 44 77
Lưu ý: Nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng khám cho bé. Chúng tôi giới hạn số lượng khám từ 20-30 bé/đợt tuỳ theo phòng khám. Nếu đợt khám tháng 6 đã đủ, quý anh/chị có thể đăng ký cho những đợt khám tiếp theo gần nhất.