Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

MỘT TRƯỜNG HỢP MANG THAI SAU PHẪU THUẬT NỘI SOI THÔNG VÒI TRỨNG

 

Ngày 16/6/2012 chị N.M, 33 tuổi, cư ngụ tại Bến Tre đến Bệnh viện Quốc tế Phương Châu với mong muốn có thêm con sau khi chị đã được triệt sản trên 10 năm. Cùng ngày nhập viện, Chị đã được các Bác sĩ Bệnh viện tiến hành phẫu thuật nội soi nối lại 2 vòi trứng với kết quả thành công tốt đẹp. Chưa đầy 4 tháng sau khi phẫu thuật, ngày 13/10/2012, chị N.M đến Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu báo tin rằng mình đã mang thai được khoảng hơn 2 tháng.

BS CKI Lê Chí Công, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, người trực tiếp khám chị M cho biết, chị đang mang thai được khoảng 9 tuần và đang phát triển khỏe mạnh.

Đây là trường hợp mang thai trở lại đầu tiên sau khi được phẫu thuật nội soi nối ống dẫn trứng thành công tại Bệnh viện Quốc tế Phương Châu.

Đây là niềm vui, hạnh phúc không chỉ riêng gia đình bệnh nhân mà còn là niềm vui và hạnh phúc của các bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, như sứ mệnh mà chúng tôi đang mang: chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em Đồng bằng sông Cửu long.

Thành công này là bước phát triển vượt bậc của ngành phụ khoa nói chung và phẫu thuật noi soi vùng ĐBSCL.