Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

KHOA XÉT NGHIỆM BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

Thực hiện các loại xét nghiệm tổng quát theo chỉ định của bác sĩ nhằm phục vụ cho việc chuẩn đoán, điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh lý khác nhau.

Phòng xét nghiệm Bệnh viện Quốc tế Phương Châu được trang bị hệ thống máy xét nghiệm hoàn toàn tự động phục vụ cho chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Thêm vào đó các kết quả sẽ được kết nối trực tiếp từ máy xét nghiệm vào hệ thống máy tính trung tâm theo mã code của từng bệnh nhân và trả kết quả về nơi chỉ định thông qua hệ thống mạng máy tính nội bộ tránh tối đa việc nhầm lẫn kết quả.

Ngoài các xét nghiệm tổng quát, khoa còn thực hiện các xét nghiệm chuyên về sản-phụ khoa (hormone, tầm soát ung thư...), hiếm muộn và đặc biệt “Sàng lọc trước sinh” - xét nghiệm máu mẹ kết hợp với siêu âm và sau đó tính toán trên phần mềm PRISCA 5.0.

Sàng lọc trước sinh là một biện pháp nhằm phát hiện những thai phụ có nguy cơ cao mang thai bị dị tật bẩm sinh như hội chứng Down (tam thể 21), hội chứng Edward (tam thể 18) và dị tật ống thần kinh, từ đó có thể đưa ra những chỉ định can thiệp kịp thời. Sàng lọc trước sinh là phương pháp hữu hiệu giúp gia đình và xã hội có những đứa trẻ khỏe mạnh.