Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

MỖI CHIA SẺ - MỘT ĐÓNG GÓP CHO MONG ƯỚC GẦN HƠN

 

Ngày 16.05.2017 vừa qua, Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Quốc Tế (BVQT) Phương Châu - IVF Phương Châu vui mừng chào đón em bé thứ 1000 chào đời bằng phương pháp Hỗ Trợ Sinh Sản “mẹ tròn, con vuông”.

 

 

Em bé thứ 1000 chào đời là cột mốc đánh dấu 6 năm – một chặng đường mang đến những phép màu, sự thành công, lớn mạnh của IVF Phương Châu và khẳng định lần nữa đây là nơi gửi gắm niềm tin của các gia đình mong con, hiếm muộn tại ĐBSCL.

 

Chỉ cần nhấn nút “CHIA SẺ” như hình bên dưới:

 

BVQT Phương Châu sẽ liên tục cập nhật tình hình chia sẻ trên trang Facebook của Bệnh viện.

Hoàn cảnh gia đình anh Chiến – chị Phương:

Anh chị làm thuê cho sạp bán trái cây tại chợ Cái Khế. Anh chị sống nhờ nhà bà ngoại chị Phương tại TP Cần Thơ để tiện cho việc buôn bán, đó là một căn nhà cấp 4 chật hẹp và nằm trong một con hẻm nhỏ. Cả hai người đều là con một trong gia đình. Từ khi kết hôn (năm 2010), như bao cặp vợ chồng khác anh chị luôn mong muốn có con. Nhưng đã hơn 6 năm trôi qua, mong ước ấy vẫn không thể thực hiện.

Với thu nhập bấp bênh để kiếm sống hằng ngày, giấc mơ về những đứa trẻ còn quá xa vời với anh chị. Cần lắm những chia sẻ, đóng góp từ cộng đồng để anh chị sớm thực hiện được giấc mơ ấy.

 

Vợ chồng anh Chiến và chị Phương mưu sinh bằng nghề làm thuê, thu nhập bấp bênh

Mọi thông tin về chương trình chia sẻ vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900 54 54 66 (Bấm số 6)

Hoặc truy cập Trang Facebook của BVQT Phương Châu