Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

Chào mừng em bé thứ 1000 chào đời bằng phương pháp Hỗ Trợ Sinh Sản tại IVF Phương Châu

Cam Thị Chúc Ly – Phòng Marketing & CSKH

 

Hòa mình vào kỉ niệm 20 năm IVF tại Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu vui mừng chào đón em bé thứ 1000 chào đời bằng phương pháp Hỗ Trợ Sinh Sản tại IVF Phương Châu “mẹ tròn, con vuông”.  Đây là cột mốc đánh dấu 6 năm – một chặng đường mang đến những phép màu, sự thành công, lớn mạnh của IVF Phương Châu và khẳng định lần nữa IVF Phương Châu là nơi gửi gắm niềm tin của các gia đình mong con, hiếm muộn tại ĐBSCL.

 

PHÉP MÀU TRONG TẦM TAY

Sau bao ngày chờ đợi, em bé thứ 1000 của IVF Phương Châu đã cất tiếng khóc chào đời vào lúc 00 giờ 00 ngày 16.05.2017 tại BVQT Phương Châu trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình sản phụ H.K.D và đội ngũ Y Bác sĩ đỡ sanh. Bé N.Đ.K, một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu của gia đình chị D chào đời khỏe mạnh sau ca sanh và được áp dụng phương pháp da kề da, tập cho bé bú mẹ sớm. Giây phút bé K chào đời là giây phút vô cùng thiêng liêng, phép màu thật sự đã xuất hiện trong cuộc đời chị D.

 

 

Bé N.Đ.K – em bé thứ 1000 chào đời bằng phương pháp Hỗ Trợ Sinh Sản tại IVF Phương Châu

 

Đến chiều ngày 17.05, Đại diện Ban Giám Đốc BVQT Phương Châu gửi lời chúc mừng và trao hoa, quà cho gia đình chị D trong không khí rất gần gũi, ấm áp như những người thân. Với mong muốn tri ân 1000 gia đình đã tin tưởng lựa chọn IVF Phương Châu và tạo động lực cho các cặp vợ chồng mong con khác, BVQT Phương Châu đã tặng gia đình chị D trọn gói ca sanh và phần quà chăm sóc sức khỏe bé trong thời gian đầu đời.

 

Đại diện Ban Giám Đốc BVQT Phương Châu đến trao hoa và phần quà đặc biệt cho gia đình

 

1000 em bé chào đời là cột mốc đáng ghi nhận, là niềm tự hào của BVQT Phương Châu, vì đó là minh chứng cho thành quả, sự nỗ lực không ngừng của các Bác sĩ, đội ngũ kĩ thuật viên và nhân viên IVF Phương Châu nói riêng và BVQT Phương Châu nói chung.

Cột mốc 1000 bé được sinh ra bằng phương pháp Hỗ Trợ Sinh Sản không dễ có được, và IVF Phương Châu tự hào trở thành nơi chạm vào cột mốc, đánh dấu quá trình mang mong ước tìm con đến các cặp vợ chồng hiếm muộn khắp ĐBSCL. Và không dừng lại ở đó, IVF Phương Châu sẽ không ngừng lớn mạnh và cập nhật kĩ thuật hiện đại để trở thành lựa chọn hàng đầu thực hiện “mong ước gần hơn” cho các gia đình mong con, hiếm muộn tại ĐBSCL.