Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ SINH SẢN IVF PHƯƠNG CHÂU

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ SINH SẢN IVF PHƯƠNG CHÂU

 

Năm 1998 đánh dấu bước ngoặc trong điều trị vô sinh tại Việt Nam bởi sự ra đời của những em bé đầu tiên từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, mang đến sự hy vọng và niềm hạnh phúc vô bờ đến những đôi vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên, điều trị vô sinh cần sự đầu tư lớn về thời gian công sức để tìm ra nguyên nhân, đánh giá phương pháp điều trị thích hợp và thời gian tiến hành điều trị, quá trình điều trị vô sinh liên quan mật thiết với chu kỳ kinh của phụ nữ. Thời gian và khoảng cách địa lý là rào cản lớn cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Nay người dân tại vùng ĐBSCL có thể tiếp cận việc khám và điều trị vô sinh dễ dàng, thuận lợi hơn tại đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu.


Năm 2011 Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu trở thành bệnh viện tư nhân đầu tiên ở khu vực ĐBSCL được công nhận là cơ sở đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON), lưu giữ tinh trùng, lưu giữ phôi. Trang thiết bị và cơ sở vật chất thuộc loại hiện đại bậc nhất ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu thực hiện:

  • Kỹ thuật thu tinh nhân tạo (IUI)
  • Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
  • Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)
  • Và kỹ thuật điều trị vô sinh chuyên sâu khác

Đến cuối năm 2014, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu đã giúp hơn 7.000 em bé được sinh ra “mẹ tròn con vuông”, trong đó có hơn 400 bé ra đời từ chương trình thụ tinh trong ống nghiệm

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ
Các bác sỹ và chuyên viên phôi học đều được đào tạo bài bản về kiến thức và tay nghề. Nhiều chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm TTTON nước ngoài (Singapore và Philippines) và các trung tâm TTTON hàng đầu ở Việt Nam như IVFAS, IVF Vạn Hạnh (Tp.HCM). Trong năm 2010, Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu cũng đã mời các chuyên gia đầu ngành ở Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài (Singapore, Đan Mạch…) đến để hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ về TTTON. Ngoài ra, còn nhận được sự hợp tác và hỗ trợ chuyên môn trực tiếp thường xuyên của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực TTTON từ Tp.HCM.


Với sự đầu tư mạnh về con người và thiết bị, cũng như sự hỗ trợ của các chuyên gia trong và ngoài nước, đơn vị Hỗ Trợ Sinh Sản IVF Phương Châu góp phần đưa các kỹ thuật điều trị vô sinh cao cấp, chất lượng đến với bệnh nhân. Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu là một trong số ít những bệnh viện ở Việt Nam đưa vào áp dụng các quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và điều trị cho bệnh nhân, với mục tiêu là đạt tỷ lệ thành công cao và ổn định.Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu
300 Nguyễn Văn Cừ (0292 242 242 – 243 243 (Giờ hành chánh)