Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

Ung Thư Phụ Khoa là một trong các bệnh lý gây tử vong hàng đầu trên thế giới hiện nay. Do biểu hiện bệnh lý không phải lúc nào cũng rõ ràng nên nhiều bệnh nhân thường không biết mình đang có bệnh gây ra những di chứng nghiêm trọng đến sức khỏe, để lại những tác động đáng kể đến ngoại hình, tâm lý, tánh mạng người bệnh. Thực tế, một số bệnh lý ung thư có thể được phòng ngừa, hoặc nếu người bệnh được phát hiện sớm sẽ tăng khả năng điều trị khỏi hoàn toàn. Khám sức khỏe định kỳ để biết rõ tình trạng sức khỏe, nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ về phòng ngừa và phát hiện sớm Ung Thư Phụ Khoa góp phần mang lại sự an tâm, hạnh phúc cho mỗi gia đình.
Ung thư phụ khoa là tên gọi chung cho các bệnh ung thư ở phần phụ của nữ giới gồm các cơ quan có chức năng sinh sản như tuyến vú, buồng trứng, vòi trứng, tử cung, cổ tử cung, âm đạo và bộ phận sinh dục ngoài.
  • Khoa ung thư phụ khoa của bệnh viện được trang bị máy soi cổ tử cung, máy chụp nhũ ảnh với độ chính xác cao.
  • Các xét nghiệm sinh học về bướu, xét nghiệm tế bào học âm đạo, cổ tử cung phục vụ việc chẩn đoán phát hiện sớm và kiểm soát các nguy cơ gây ung thư góp phần điều trị thành công và nhanh chóng.
  • Thực hiện phẫu trị, hóa trị các bệnh lý ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung, ung thư cổ tử cung...
  • Thực hiện tiêm vaccine phòng ngừa ung thư cổ tử cung (HPV).
  • Thực hiện giảm đau cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.
Chương trình khám sức khỏe phụ khoa tổng quát của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu với các gói khám sức khỏe đa dạng, phù hợp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.