Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

PHÒNG KHÁM NHI ĐỊNH KỲ

Nâng tầm chăm sóc chủ động nhi khoa

 

Với mong muốn khuyến khích các bậc phụ huynh đưa bé đến thăm khám sức khỏe định kỳ và xóa bỏ quan niệm truyền thống “có bệnh mới đến tìm bác sĩ”, giúp chủ động chăm sóc và bảo vệ trẻ trưởng thành toàn diện, vào sáng ngày 12-01, BVQT Phương Châu chính thức đưa vào hoạt động Phòng khám Nhi định kỳ.

Tại buổi lễ, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Hồng – Trưởng khoa Nhi–Sơ sinh BVQT Phương Châu phát biểu: “Chăm sóc sức khỏe chủ động là chăm sóc một cách toàn diện. Sự phát triển của trẻ em là một quá trình liên tục, chuyển biến qua nhiều giai đoạn, hơn nữa mỗi bé lại có một tốc độ phát triển của riêng mình, không bé nào giống bé nào. Vì vậy, để đánh giá được cả quá trình phát triển của bé, gia đình và bác sỹ chuyên khoa không thể chỉ dựa vào một vài lần khám sức khỏe, mà đòi hỏi sự thăm khám, theo dõi xuyên suốt, và đầu tư về thời gian cũng như công sức.

Các bác sĩ cắt băng khai trương Phòng khám nhi

Việc khám sức khỏe định kỳ được xem là một biện pháp chăm sóc chủ động. Qua thăm khám, trẻ sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực và sự tăng trưởng của cơ thể như: kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, tâm thần, vận động, bệnh về tiêu hóa, hô hấp, về máu,…Thông qua đó, bác sĩ sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các vấn đề sức khỏe, góp phần bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.”

Một trong những khách hàng đầu tiên của Phòng khám nhi định kỳ

Khách hàng Nguyễn Trang Hảo (Ngã Bảy – Hậu Giang) cũng cho biết: “Tôi rất mừng vì BVQT Phương Châu đưa vào hoạt động phòng khám Nhi định kỳ. Bé nhà tôi cũng sinh ở bệnh viện mình, trước đây cứ 2 tuần tôi lại đưa bé đi thăm khám vì cứ ho sốt hoài. Giờ có phòng khám này rồi, tôi lại càng yên tâm hơn trong việc chủ động chăm sóc sức khỏe của bé yêu nhà mình”

Lợi ích của việc chăm sóc sức khỏe chủ động cho trẻ tại Phòng khám Nhi định kỳ:

     - Được Bác sĩ chuyên khoa chủ động theo dõi sức khỏe định kỳ xuyên suốt cho bé từ giai đoạn sơ sinh.

     - Phụ huynh được tư vấn để xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học cho bé.

     - Bé còn được cấp Chứng nhận tiêm ngừa khi thực hiện đúng và đủ lịch tiêm của bác sĩ. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với các bé nhập học tại các trường quốc tế hoặc đi du lịch nước ngoài.

     - Phòng khám riêng biệt, rộng rãi, có không gian riêng tư, thuận tiện cho sự trao đổi thông tin giữa bác sĩ và khách hàng. Đặc biệt có khu vui chơi mini cho bé trong lúc chờ khám.

Khu vui chơi mini cho bé trong lúc chờ khám

Và còn rất nhiều lợi ích trong việc chủ động chăm sóc sức khỏe cho bé. Để biết thêm thông tin về phòng khám, mời quý khách hàng liên hệ:

Tổng đài: 1900 54 54 66

Tương tác qua inbox trang Facebook của BVQT Phương Châu

Đến trực tiếp Quầy Tư Vấn, BVQT Phương Châu để được tư vấn và thông tin chi tiết.